CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX KIM THÀNH ĐẠT

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX KIM THÀNH ĐẠT xin kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi ! Inox hay còn được gọi là thép không gỉ là thị trường tiềm năng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Nhìn thấy được thị trường tiềm năng ấy, CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX KIM THÀNH ĐẠT luôn luôn cố gắng, học hỏi, nâng cao kiến thức, du nhập kỹ thuật, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ Kỹ Sư, Nhà Thiết Kế, Công Nhân ưu tú đưa đến khách hàng sản phẩm INOX hoàn hảo, tuyệt vời và đặt tôn chỉ: Chất lượng, thành tín, hậu mãi lên hàng đầu. Chúng tôi đi lên từ lòng tin,từ chất lượng sản phẩm cho tới những thiết kế kỹ thuật đầy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao từ những con người với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi là công ty chuyên về gia công, sản xuất các sản phẩm bằng inox, bao gồm: - Bàn Inox, Ghế Inox, Bàn Ghế Inox Cao Cấp - Kệ Inox, Khung Inox, Khung Bàn Ghế Inox - Giường Inox, Giường Y Tế Inox, Giường Du Lịch Inox - Dàn Phơi Inox, Bồn Rửa Inox, Móc Treo Inox, Tủ Inox Chúng tôi luôn đặt tiêu chí Uy tín - Chất lượng lên hàng đầu vì vậy chúng tôi tập trung giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: Khảo sát thực tế, tư vấn, lên bản vẽ, gia công sản phẩm đến lắp đặt hoàn thiện. Mục tiêu của chúng tôi là mỗi công trình chúng tôi thi công, mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải nhận được sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nổ lực phấn đấu, đầu tư mua sắm máy móc hiện đại, cải tiến phương pháp làm việc, nâng cao năng suất lao động nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Quyết tâm phát triển giữ vững uy tín thương hiệu Inox Nam Việt – Nơi gia công inox chất lượng cao, giá hợp lý. Đó là lý do chúng tôi luôn được các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp tin tưởng CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX KIM THÀNH ĐẠT luôn là lựa chọn tối ưu của khách hàng việt.

 

B12C/40 Tổ 5, Ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 028 6654 8249 - 0979.242.392 - 0937.626.549

Website: http://bangheinoxdep.com

15 +

Kinh nghiệm

1000 +

Tổng số sản phẩm

300 +

Số dự án hoàn thành

100 %

Khách hàng hài lòng

TẦM NHÌN & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với những gì CÔNG TY TNHH SX TM DV KIM THÀNH ĐẠT đã và đang có được cho tới hiện tại, cũng với kinh nghiệm lâu năm về thiết kế và sản xuất với các dòng sản phẩm INOX cao cấp. Đến nay dịch vụ thiết kế và thi công của chúng tôi đã hoàn thành và mang các sản phẩm đến cho các gia đình, nhà hàng khách sạn và không ít là các resort, bar, quán cafe ... Do đó chúng tôi luôn phát triển và nổ lực không ngừng cùng với các khách hàng sáng tạo và thiết kế ra những sản phẩm chất lượng riêng cho từng nhu cầu khách hàng.

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, đưa CÔNG TY TNHH SX TM DV KIM THÀNH ĐẠT thành một doanh nghiệp mạnh trong khâu sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng sản phẩm là thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững cho công ty. Tiếp tục và học hỏi không ngừng những xu thế mới trong thiết kế, kỹ thuật mới trong thi công nhằm tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Cảm ơn các đối tác đã đồng hành cùng CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX KIM THÀNH ĐẠT

Đối tác