CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX KIM THÀNH ĐẠT

Khái niệm và đặc điểm của Inox

Khái niệm và đặc điểm của Inox

2019-05-23 17:16:17

Là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia công và sản xuất inox, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm được tích luỹ ngày càng nhiều và có đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình, tay nghề cao và luôn làm tốt công việc của mình.

Công ty inox Kim Thành Đạt chuyên thiết kế - sản xuất ra các sản phẩm được làm từ inox như bàn ghế inox, kệ inox, thang inox, xích đu, võng, giường inox, tủ inox,… và các sản phẩm khác nữa.

Những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra đều sử dụng chất liệu chính là 100% inox nguyên chất, Kim Thành Đạt cam kết tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng cao, giá thành tương đối phù hợp với nguồn tài chính của mỗi người.

Inox Kim Thành Đạt không chỉ bán những mặt hàng có sẵn mà đơn vị chúng tôi còn nhận gia công nếu bạn có yêu cầu. Bạn đã sử dụng những sản phẩm được làm từ inox nhưng bạn đã bao giờ tìm hiểu xem inox là gì? Và nó có đặc điểm như thế nào? Trong bài viết này Kim Thành Đạt muốn gửi tới bạn một số thông tin về inox và những đặc điểm của chúng, giúp cho bạn hiểu sâu hơn về inox.

Nhắc đến inox có lẽ không ai là không biết, inox sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người như các loại muỗng, thìa, xoong, nồi, móc, kệ, …. Nhưng để mà hiểu cũng như biết các loại inox có đặc điểm như thế nào thì chắc hẳn chưa có ai để ý đến điều này, bạn hãy tìm hiểu tiếp nhé!

Bài viết thông tin thêm về Inox:

Khái Niệm:

Inox có tên gọi khác thép không gỉ là một dạng hợp kim sắt nhưng có chứa 10,5% cr, ít bị đổi màu và bị ăn mòn như các loại khác.

Đặc điểm của Inox

- Dẻo cao

- Độ cứng và bền cũng cao

- Độ bền nóng cao

- Dẻo dai ở nhiệt độ thấp khá tốt

- Phản ứng Có độ

- Với từ kém

- Có tốc độ hoá bền rèn cao

- Có khả năng chống lại sự ăn mòn, bào mòn của môi trường

- Chịu được những tác động mạnh như va đập

- An toàn cho sức khoẻ của người sử dụng

Mọi thắc mắc xin gửi về email:  Email: inoxkimthanhdat@gmail.com để được giải đáp nhanh nhất hoặc bạn có thể liên hệ đến số điện thoại bên dưới.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX KIM THÀNH ĐẠT

B12C/40 Tổ 5, Ấp 2B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế: 0314260577

Điện thoại: 028 6654 8249

Hotline: 0979.242.392 - 0937.626.549 - 0907.507.317

Website: https://bangheinoxdep.com/